letou 86

| 91 Tải xuống | Tắt máy tự động

  1. Android Tải xuống
  2. IOSTải xuống
  • letou 86-mạng lưới ngoài vòng pháp luật
  • letou 86-mạng lưới ngoài vòng pháp luật
  • letou 86-mạng lưới ngoài vòng pháp luật
  • letou 86-mạng lưới ngoài vòng pháp luật
  • letou 86-mạng lưới ngoài vòng pháp luật

Giới thiệu trò chơi

Hơn nữa, sau khi cảnh giới chiến trường của Trần Cườ789 đổi thưởngng đạt tới giai đoạn thứ hai, nó không chỉ hữu dụng cho việc phòng ngự, mà còn dùng để bẫy đối phương!

Vào ngày cưới, Qing Chen phản bội anh, Liu Qing đuổi anh ra khỏi núi Shouyang, và Hu Tian, ​​với tư cách là Great Grey Elder, đã hỗ trợ Chen Qiang một cách lập dị!Tên khốn đó không chỉ cướp789 đổi thưởng đi người phụ nữ mà hắn sủng ái, mà còn làm biến dạng bản thân vào phút cuối!

letou 86

Nghĩ đến đây, Hàn Thất lục không khỏi vươn tay sờ lên mặt nạ màu bạc trên nửa khuôn mặt bị nọc độc ăn mòn, trong mắt lộ ra hận ý!Kể từ khi Chen Qiang trở thành Chúa tể của thang màu xám, anh đã có cuộc sống nào với Han Chase!Nếu bạn không biết Chen Qiang, anh ấy, Han Zhui, vẫn sẽ là trưởng lão tr789 đổi thưởngẻ nhất và tiềm năng nhất của Cục trưởng lão Nhân tộc trên núi Shouyang!

letou 86

Nếu không có Chen Qiang, Han Zhui của anh ấy sẽ kết hôn thành công với loài người tiềm năng và xinh đẹp nhất, một thân thể thuần khiết hiếm có trong ngàn năm!Nếu không có Chen Qiang, Han Zhui sẽ tiếp tục hưởng vinh dự cao nhất của loài người trên núi Shouyang, thậm chí cuối cùng còn khao khát trở thành trưởng lão mạnh mẽ nhất của loài người!

letou 86

Để trả thù, Han Zhui ngần ngại trồng con chip Yuanneng trước mặt Lin Zeng, sẵn sàng làm một người siêu nhiên, hủy hoại quyền sinh sản của anh ta, kể từ đó, Han Zhui có thể nói là một kết cục thực sự. -đời sống!

Đáng ghét nhất là kể từ khi Chen Qiang thoát xác và nhận vị trí Chúa tể của Grayscale, anh ta thậm chí còn phát lệnh truy nã đối với anh ta trên toàn bộ lục địa!Trong khoảng thời gian này, vua Trần Mạnh Đạt đã đi đến vùng đất thần thánh, thời gian này cũng là thời gian Hàn Quốc theo đuổi đền thờ.

Trong hai năm gần đây, Han đuổi theo bên cạnh để thu thập ba người tiền nhiệm xác chết, các kế hoạch của họ để làm chết giả chết, trong khi hai lục địa gửi Hing gió làm sóng!Nếu bạn không phải là bạn nhìn thấy, có thể không gian giới hạn hiện tại, số sinh vật sống sẽ không lưu lại 10!

Tên khốn này, cho một tin, đã hoàn toàn nhập ma nhập, hoàn toàn tùy thuộc vào cuộc sống của con người như một bán cỏ!Không chỉ như vậy, để đi xa xa và xa xôi đến St. Ma quỷ khuấy đảo văn phòng của mình, Han đuổi theo là không có gì khác biệt, vì vậy một phần của ngôi đền Dan đã tạo ra một giải pháp vô tính tuyệt chủng không có xác chết!

Đánh dấuHơn

Bạn cũng có thể thích